VETMEDIA

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN TIÊU & DÙNG

VNECONOMY.VN

  • Chuyện mục Tư vấn tiêu & Dùng trên báo điện tử Thời báo Kinh tế Việt Nam - VneEconomy cập nhật liên tục về thị trường tiêu dùng, đánh giá sản phẩm, dịch vụ, tư vấn sức khoẻ và lối sống.
  • Được thực hiện bởi đội ngũ phóng viên, chuyên gia, biên tập viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thị trường, tiêu dùng, sức khoẻ , giáo dục, gia đình, công nghệ, kiến trúc…
  • Tin tức cập nhật, bám sát vấn đề và phân tích cụ thể trên mọi lĩnh vực của đời sống đến đúng từng đối tượng người tiêu dùng.
  • Tập hợp các bài viết mang tính chất tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm - dịch vụ tiêu dùng trên mọi lĩnh vực của đời sống đến đúng từng đối tượng người tiêu dùng: thị trường tiêu dùng, du lịch, bất động sản và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.
  • Chuyên mục Tin & Dùng là sự tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp nắm bắt một cách chính xác nhất tâm lý tiêu dùng, cũng như dự báo các xu hướng tiêu dùng lớn đang hình thành, góp phần tạo nên những động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

THÔNG TIN TRAFFIC TVTD

0
Visits
0
Visitors
0
Pageviews

0:05:00

Time on site

PHÂN BỔ THEO GIỚI TÍNH

Nam
25%
Nữ
75%

PHÂN BỔ THEO VÙNG MIỀN

Hà Nội
51%
Tp.Hồ Chí Minh
39%
Khác
10%